DỰ ÁN CĂN HỘ ICON PLAZA BÌNH DƯƠNG

Đăng lúc 13:12:53 24/11/2020

Icon Plaza Bình Dương là dự án căn hộ chung cư tọa lạc tại thành phố Thuận An Bình Dương. Dự án sẽ chính thức triển khai công bố thông tin ra thị trường vào ngày 26/11 tại Bình Dương kết thúc cho năm 2020 vô cùng sôi động.

Trong khi kinh tế và hạ tầng Bình Dương ngày càng phát triển, thu hút lượng lớn công nhân, kĩ sư đến làm việc và cư trú thì số lượng căn hộ cao cấp đầy đủ tiện ích ở khu vực trung tâm vẫn còn khan hiếm.

Icon Plaza là dự án hiếm hoi nằm ở ngay trung tâm thành phố Thuận An với mặt tiền đường rộng 60m, gần kề Vincom Plaza, UBND An Phú, Bệnh viện đa khoa An Phú, Aeon Mall,... Không những thế, dự án còn nằm trong khu dân cư hiện hữu, khu công nghiệp lớn như VSIP1, Sóng Thần 2, Đồng An.

Thuộc dòng căn hộ cao cấp nhưng giá vừa phải, phù hợp cho người trẻ an cư, đây là lựa chọn hấp dẫn để mua ở và cho thuê. Thiết kế khác biệt cùng tiện ích đa dạng, không gian sống xanh khiến Icon Plaza trở thành căn hộ đáng sở hữu và là nơi chất lượng cuộc sống được toả sáng.

Pháp lý hoàn chỉnh, sổ hồng riêng, sở hữu lâu dài cùng chính sách thanh toán ưu đãi, ngân hàng hỗ trợ 70%, chỉ với 250 triệu ký hợp đồng mua bán, đây là một cơ hội đầu tư hấp dẫn với tiềm năng sinh lời cao.

07 9649 9649

Địa chỉ